À La Carte Halong Bay khẳng định tầm nhìn chiến lược của Taseco – Sunshine Crystal River
banner-header-sunshine-crystal-river

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Với tất cả những gì mà À La Carte Halong Bay sắp mang đến cho các nhà đầu tư thì đây được coi là cơ hội “có một không hai” duy nhất tại Hạ Long ở thời điểm hiện tại. Với mức giá dự kiến của các sản phẩm Condotel tại đây là thấp nhất khu vực, các khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi “vừa phải” hoàn toàn có cơ hội trở thành chủ nhân danh giá sở hữu “viên kim cương lấp lánh” bên bờ Vịnh Hạ Long.

À La Carte Halong Bay KHẲNG ĐỊNH TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ
Nhắc đến Vịnh Hạ Long không thể không nói đến biển Hạ Long, và nếu nhắc đến Hạ Long hiện nay thì không thể không nói tới À La Carte Halong Bay. Mặc dù là một dự án “sinh sau đẻ muộn” và chưa được chính thức công bố trên thị trường nhưng dự án À La Carte Halong Bay đang được coi là “thỏi nam châm” hút khách mạnh nhất tại Hạ Long.

a-la-carte-halong-bay

À La Carte Halong Bay – SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI MỌI NHÀ ĐẦU TƯ
Dự án À La Carte Hạ Long là sản phẩm nối tiếp chuỗi thành công của các dự án mang thương hiệu À La Carte của công ty cổ phần TasecoLand. Tuy không phải là một tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam nhưng chủ đầu tư này sở hữu những điểm mạnh vượt trội mà các chủ đầu tư khác không có được, đó là sự am hiểu sâu rộng về văn hóa, lối sống, nhu cầu sở hữu BĐS của cư dân thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Hạ Long nói chung. Là một chủ đầu tư “bản địa”, TasecoLand cũng nhận được nhiều hơn sự ủng hộ và ưu ái của người dân và chính quyền nơi đây nên việc chọn vị trí dự án, triển khai thi công dự án luôn được đảm bảo thuận lợi nhất.

alacarte-ha-long

Tận dụng lợi thế đó, tập đoàn này đã chọn mảnh đất đẹp nhất trên bờ biển Hạ Long để làm nền móng cho ALaCarte Halong Bay. Nơi đây có một mặt tiền view ra biển lớn và mặt còn lại giáp đại lộ Nguyễn Tất Thành nối 2 đầu là trung tâm thành phố Nha Trang và sân bay quốc tế Hạ Long. Vị trí này cũng rất gần các khu nghỉ dưỡng resort đẳng cấp như Vinpearl Hạ Long, Annam Resort, đảm bảo việc kết nối và trải nghiệm các tiện ích 5 sao của du khách trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

G

093.775.9191