Những cuộc sống trên “đỉnh” của sự sang trọng tại Sunshine Crystal River – Sunshine Crystal River
banner-header-sunshine-crystal-river

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Crystal River dòng sản phẩm siêu hot tại khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long. Đây là cơ hội mới cho các nhà đầu tư tại Hà Nội.
Có nhiều lý do để quý nhà đầu tư chọn Sunshine Crystal River Tây Hồ với những ưu điểm về lợi thế cạnh tranh cũng như không gian thiết kế đẳng cấp, tỷ giá lợi nhuận cao.

tien-ich-be-boi-sunshine-crystal-river
Khái niệm về bất động sản “siêu sang” không ngừng thay đổi, tỷ lệ thuận với nhu cầu sống “siêu đẳng cấp” ngày càng cao của giới “tinh hoa” Việt Nam. Trong dòng chảy tiến hóa liên tục đó, những sản phẩm sky villa của Sunshine Group là sự tái định nghĩa rõ nét nhất về những “biệt thự trên không” trên đỉnh phồn vinh của đô thị.

Phân khúc bất động sản hạng sang đang có sự tiến hóa không ngừng, kéo những trải nghiệm sống “siêu đẳng cấp” trải dài ra không có giới hạn. Những ngôi biệt thự trần cao theo xu hướng hiện đại được bao quanh bởi những quảng trường xanh và những khu vườn muôn hoa, vốn được coi là biểu tượng của sự sang trọng, giờ đây, biểu tượng đó được giữ nguyên và được đưa lên các tòa nhà chọc trời. Thời đại “Sky Villa”- “Biệt thự trên không” đã mở ra những cơ hội trải nghiệm cuộc sống trên “đỉnh” của sự cao sang, quý tộc.

Sunshine Crystal River được đánh giá là dự án sẽ mang lại nhiều giá trị lớn cho quý nhà đầu tư. Hiện tại dự án đang được thi công khoan nhồi và dự kiến ra hàng đầu năm 2019. Từ thời điểm khởi công đến lúc nhận bàn giao thời gian khoảng hai năm. Chủ đầu tư sẽ bán căn hộ tại Sunshine Crystal River Ciputra cho các khách hàng của mình theo lộ trình tăng giá tỷ lệ thuận với tiến độ xây dựng. Nghĩa là giá bán căn hộ sẽ ngày càng tăng theo chiều cao công trình. Với định vị sản phẩm là loại căn hộ cao cấp nhất trong dòng Sunshine thì Sunshine Crystal River Tây Hồ sẽ tiêu thụ hết trước khi nhận bàn giao. Quý khách hàng mua trước sẽ được lựa chọn căn, tầng đẹp và được giá ưu đãi. Giá cả sẽ tăng coi như khoản lợi nhuận mà quý khách nhận được khi đặt niềm tin vào sản phẩm.

Phần lớn các nhà đầu tư khi tính toán tới phương án đầu tư thứ họ hướng tới không phải mình lợi nhuận tăng giá mà còn nằm ở phương án đầu tư lâu dài như cho thuê. Các sản phẩm đẳng cấp trên khu vực Tây Hồ luôn trong tình trạng cung không đáp ứng được cầu. Nhu cầu thuê căn hộ ở lâu dài đặc biệt là người nước ngoài quá đông, đây là cơ sở để nhiều người đi trước mua căn hộ chất lượng rồi cho thuê lại. Tây Hồ được đánh giá là nơi có hiệu suất cho thuê lớn nhất Hà Nội, so với các kênh đầu tư khác thì dự án Sunshine Crystal River Phú Thượng được cho là một giải pháp an toàn và sinh lời tương đối cao. Sunshine Crystal River Tây Hồ là dự án căn hộ cao cấp hàng đầu khu vực nên chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ quý khách hàng.

G

097.732.9191