Cuộc sống thịnh vượng chỉ có tại Sunshine Crystal River Ciputra – Sunshine Crystal River
banner-header-sunshine-crystal-river

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội khoảng 10 km, nằm trên đường Lạc Long Quân, thuộc phường Xuân La và Phú Thượng, quận Tây Hồ, phía Ðông giáp đường vành đai 2, bao quanh bởi sông Hồng và Hồ Tây. Cổng chính phía Tây, giáp đường vành đai 3, sát chân cầu Thăng Long và hướng đi sân bay quốc tế Nội Bài nổi bật lên khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội (Ciputra Hà Nội) sang trọng quy mô lớn và hiện đại đươc đánh giá là khu đô thị chất lượng cao cấp nhất với các dịch vụ công cộng tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

banner-crystal-river

Cảnh quan xanh tinh tế và đa dạng là niềm tự hào lớn của các dự án bất động sản của sunshine Group khi chủ đầu tư luôn chú trọng tới không gian sống gần gũi với thiên nhiên.
Cảnh quan xanh tinh tế và đa dạng là niềm tự hào lớn của các dự án bất động sản của sunshine Group khi chủ đầu tư luôn chú trọng tới không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, Sunshine Crystal River Ciputra còn được thừa hưởng tiện ích hiện đai của khu đô thị Ciputra, song song với mỗi trục đường chính trong khu đô thị Ciputra Hanoi là con đường sinh thái trải dài rợp bóng mát uốn lượn nên thơ, hoa nở đua sắc khoe hương suốt bốn mùa. Đây thực sự là môi trường sống lý tưởng cho các cư dân tận hưởng cuộc sống, nơi cả gia đình có thể đạp xe , chạy bộ, dạo bước mỗi ngày. Sống xanh cũng là một nét văn hóa của mỗi cư dân tại Ciputra, chương trình văn hóa sinh thái hướng đến gìn giữ môi trường xanh, sử dụng năng lượng hiệu quả được áp dụng góp phần tạo nên một cộng đồng văn minh, sống gần gũi và hài hòa với thiên nhiên.

Môi trường sống tại Crystal River Ciputra
Cư dân Crystal River Ciputra thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp đã hiện hữu tại Ciputra Hanoi – Dự án của chủ đầu tư Sunshine Group. Thế hệ tương lai của chung cư được đào tạo trong môi trường giáo dục lý tưởng từ những ngôi trường quốc tế hàng đầu như Trường Quốc tế Liên hiệp quốc (UNIS), trường Quốc tế Singapore (SIS), trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, trường mầm non Kinderworld Kindergarten, trường mầm non Sunshine House.

rice-city-duong-to-huu-nam-tu-liem-ha-noi

Nhà đầu tư dành đến 3 tầng ở tất cả những tòa tháp căn hộ để kiến tạo ra dải tiện nghi vượt bâc, quy mô. Chuỗi tiện ích ở đây gồm đầy đủ những tiện tích thể thao, tiện nghi giáo dục và văn hóa, tiện nghi mua sắm, tiện ích ẩm thực,… Đáng chú ý hơn nữa, buộc phải kể đến những tiện ích giải trí, thư giãn cao cấp như bể bơi vô cực, rạp chiếu phim gia đình với phòng chiếu hạng sang được trang bị ghế bọc da cao cấp hay căn hộ hàng đẳng cấp, sky bar chuyên

Có thể nói rằng, đẳng cấp sống thượng lưu đã được khẳng định bằng chính tiện ích sống tuyệt vời của chung cư Sunshine Crystal River khi chủ đầu tư đã chấp nhận hy sinh tiết diện xây dựng để kiến tạo một hệ thống tính năng đẳng cấp, với tâm huyết có thể mang đến cuộc sống tính năng, một cảnh quan để giải trí, thoải mái sau ngày dài bận rộn, cũng như là một điểm hẹn đáng tự hào và xứng đáng với cộng đồng cư dân thượng lưu. Đây cũng chính là điểm nhấn vượt trội của dự án mà không phải chủ đầu tư nào cũng làm đượcbiệt đáp ứng các loại rượu vang thượng hạng.Các cư dân của chung cư Sunshine Crystal River Ciputra sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp, không thể tuyệt vời hơn và tính năng nhất ngay ở khuôn viên căn hộ của mình.

Website chính thức: https://sunshine-crystalriver.com.vn/

G

097.732.9191