Lối thiết kế tối ưu không gian xanh tại Bid Residence – Sunshine Crystal River
banner-header-sunshine-crystal-river

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Song hành với giá trị sử dụng tối ưu cho những khách hàng tương lai, Bid Residence được thiết kế kỳ công như một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo trong từng chi tiết, từ những ô cửa sổ lớn đến thiết kế thông tầng luân chuyển ánh sáng và không khí, tầm nhìn căn hộ thông thoáng hướng ra công viên cây xanh Thiên Văn Học tại khu đô thị Dương Nội.

Xem thêm: Tiểu khu The Victoria Vinhomes Smart City

Trước tiềm năng của ngành du lịch và thị trường bất động sản Hà Nội trong tương lai, Bid Residence áp dụng mô hình Dual Keys – căn hộ kép do Green Real triển khai và phân phối độc quyền đã thu hút số đông nhà đầu tư khai thác dịch vụ du lịch trong và ngoài nước. Dual Keys xuất hiện lần đầu vào năm 2009 tại Singapore đã được nhà đầu tư trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt. Và tại Việt Nam, một trong những dự án áp dụng loại hình căn hộ này chính là dự án căn hộ Bid Residence  áp dụng mô hình này.

du-an-bid-residence

Với việc phương thức thanh toán linh hoạt, khi chỉ cần thanh toán 30% là có thể nhận nhà và khai thác ngay, còn 70% sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay, giúp nhà đầu tư hoàn toàn chủ động về tài chính. Trước sự sôi động của thị trường bất động sản và tiềm năng phát triển du lịch của Hà Nội, Bid Residence chính là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư cho một sản phẩm đã hình thành có giá trị hiện hữu và dễ sinh lời trong thời điểm này. Một điểm đặc biệt quan trọng tạo nên sức hút của dự án Bid Residence chính là tính pháp lý đầy đủ. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã cấp nhiều đợt sổ đỏ đúng như cam kết với khách hàng. Hàng trăm cuốn sổ đã được đưa đến tận tay các cư dân tương lai dự án. Hàng loạt ngôi nhà hiện đại được xây dựng, hàng trăm cư dân về sinh sống, đã và đang dần hình thành một khu đô thị ngày càng sôi động, sầm uất.
Icon 40 Hạ Long
https://hanoimelody.pro.vn/ Dự án được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn sống xanh hiện đại mà nhà tại đô thị trung tâm khó có được như sử dụng năng lượng mặt trời cho các tiện ích công cộng, hệ thống thu gom và phân loại rác thải thân thiện môi trường…

Chị Linh, một trong những khách hàng đầu tiên của căn hộ chung cư Bid Residence, rất thích thú khi nghe giới thiệu về các giải pháp xanh của dự án. Theo chị, khi được sống trong một môi trường xanh “tiêu chuẩn hóa” như thế sẽ giúp những thế hệ con cháu mình hình thành “ý thức xanh” về bảo vệ khí hậu, môi trường một cách tự nhiên nhất, đó là những bài học vô giá không thông qua sách vở. Các căn hộ tại dự án thiết kế có ban công thông thoáng, cư dân tương lai có thể trải nghiệm ngắm nhìn thành phố vào ban đêm với ánh đèn thơ mộng.

 

G

097.732.9191