Lý Do Đáng Đầu Tư Vào Căn Hộ Cao Cấp Sunshine Crystal River - Sunshine Crystal River
banner-header-sunshine-crystal-river

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Crystal River – biệt thự trên không nơi mang đến phong cách sống nghỉ dưỡng xa hoa, đẳng cấp giữa không trung. Một siêu phẩm đỉnh cao từ tập đoàn Sunshine Group.

Ông Lê Chí Hiếu, Chủ tịch Thuduchouse từng khẳng định, có người lo BĐS cao cấp thừa cung nhưng thực tế vẫn có khách mua các sản phẩm BĐS xa xỉ này. Điều đó chứng tỏ nhu cầu của thị trường vẫn còn, quan trọng là chủ đầu tư dự án phải đảm bảo phát triển sản phẩm đúng như cam kết, nhà ở bình dân hay cao cấp mà đúng chất lượng thì chắc chắn sẽ vẫn thu hút người mua.

sunshine crystalriver ngoai canh
sunshine crystalriver ngoai canh

Theo ông Hiếu, thậm chí phân khúc căn hộ cao cấp còn hình thành mặt bằng giá mới. Chung cư cao cấp vốn có mức giá khoảng 2.500 – 3.000 USD/m2 (khoảng từ 60 – 70 triệu đồng/m2), nhưng mới đây đã xuất hiện những dự án có giá bán đến 7.000 USD/m2, thậm chí thời gian tới có thể có dự án sẽ bán sản phẩm với giá 10.000 USD/m2.

Bà Dương Thùy Dung, giám đốc cấp cao của hãng CBRE Việt Nam cho biết, dù có mức giá khá cao nhưng các căn hộ triệu USD này vẫn hấp dẫn với khách hàng. “Nhiều dự án có lượng đặt mua lớn gấp 4 lần số lượng chào bán. Những dự án này đều tọa lạc tại trung tâm Tp.HCM và Hà Nội, nơi mà quỹ đất để phát triển BĐS bị giới hạn, đi kèm với diện mạo khu vực trung tâm ngày càng được cải thiện”, bà Dung nhận định.


tong-giam-doc-savills

Theo ông Neil MacGregor, những cơ hội đầu tư dài hạn tại phân khúc bất động sản cao cấp đang xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt là khi các chỉ số kinh tế vẫn phát triển vượt trội, người mua hoàn toàn sẽ được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị đầu tư.

bang gia can ho cao cap chau a
Bảng thống kê giá căn hộ cao cấp Châu Á

Sunshine Crystal River – Kiến tạo một trải nghiệm sống đỉnh cao, đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng cư dân hiện đại với chất sống thời thượng bậc nhất.Hội tụ đầy đủ các giá trị đẳng cấp, tiện ích xứng tầm và xu hướng sống hiện đại, dự án kỳ vọng sẽ là lựa chọn mang đến thịnh vượng cho mỗi chủ nhân.

Một ngôi nhà với địa thế sang quý, chứa đựng yếu tố phong thủy đắt giá là tài sản không thể thiếu trong bộ sưu tập của giới tinh hoa, giàu có.

G

097.732.9191