Sunshine Crystal River – Đầu tư hưởng lợi tuyệt đối cho cả đình
banner-header-sunshine-crystal-river

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Mặc dù là dự án mới ra mắt đầu năm 2019 nhưng sức hút của Sunshine Crystal River đã được khẳng định từ số lượng khách hàng quan tâm và liên hệ thiện chí chỉ trong thời gian ngắn sau khi mở bán. Một trong những lý do thu hút nhất của Sunshine Crystal River chính là bất động sản cao cấp và sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.

Chủ đầu tư của dự án, tập đoàn Sunshine là tên tuổi có tiếng trên thị trường bất động sản và đang mở rộng đầu tư vào nhiều lĩnh vực liên quan tới tiện ích đô thị như trường học và thương mại. Màn “chào sân” hoành tráng với 3 dự án được công bố liên tiếp đã một làn nữa khẳng định tiềm lực và tài lực “khủng” của Sunshine. Hướng tới mục tiêu kiến tạo không gian sống đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất cho gia đình trẻ, Sunshine Crystal River được chủ đầu tư trang bị nhiều công trình tiện ích chất lượng và phù hợp với nhiều lứa tuổi – xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Sở hữu chuỗi tiện ích hoàn hảo
Cư dân có thể dễ dàng tìm thấy mọi dịch vụ từ cơ bản tới nâng cao cần thiết cho cuộc sống gia đình tại Sunshine Crystal River. Trung tâm thương mại tại khối đế kinh doanh nhiều loại hình sản phẩm đa dạng từ nhu yếu phẩm, thực phẩm tới thời trang mỹ phẩm…Các tiện ích cao cấp khác như spa, trung tâm gym, bể bơi dịch vụ bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện, dịch vụ ẩm thực từ các nhà hàng Âu – Á, cafe ngoài trời, phòng chiếu phim, dịch vụ chuyển phát nhanh…cũng sẽ góp mặt tại dự án.

tien-ich-dang-cap-sunshine-crystal-river
Tiện ích đẳng cấp của Sunshine Crystal River

Không gian riêng cho từng thành viên
Hướng tới phân khúc khách hàng là hộ gia đình, cư dân của Sunshine Crystal River sẽ được hưởng thụ những không gian riêng biệt dành cho từng thành viên. Cả gia đình cũng sẽ được chăm sóc sức khỏe tốt nhất với phòng khám đa khoa ngay trong dự án. Dịch vụ an ninh 24/24 đảm bảo an toàn cá nhân và tài sản cho mọi cư dân với hệ thống giám sát nhiều lớp. Dự án có khu vườn đi bộ, sân tập dưỡng sinh, cho người lớn tuổi, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trẻ em với được thiết kế với những trang thiết bị hiện đại và được đảm bảo an toàn cho trẻ. Đặc biệt dự án Sunshine Crystal River được Sunshine Group đầu tư xây dựng riêng trường liên cấp Sunshine từ mẫu giáo tới cấp trung học cơ sở – đáp ứng việc học tập trong môi trường chất lượng cao của con em tại dự án.

sunshine-crystal-river-ciputra
Sunshine Crystal River Ciputra

Lựa chọn sở hữu căn hộ Sunshine Crystal River đồng nghĩa với việc quý khách đã trao tặng cả gia đình một không gian sống tiện nghi, chất lượng và an toàn bậc nhất. Điều này là món quà vô giá để mọi thành viên có không gian hưởng thụ và phát triển đồng thời có thể cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc đầm ấm quây quần.
Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc đăng ký nhận thông tin mở bán căn hộ Sunshine Crystal River!

G

097.732.9191