Danko City – Kết nối những giá trị văn hóa người Thái Nguyên – Sunshine Crystal River
banner-header-sunshine-crystal-river

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Hiểu rõ giá trị mảnh đất địa linh nhân kiệt, giàu bản sắc văn hóa, Tập đoàn Danko Group đã xây dựng Danko City thành một khu đô thị hiện đại, mang tầm nhìn hướng tới tương lai nhưng vẫn gìn giữ, tôn vinh bề dày lịch sử của vùng đất Thái Nguyên.

dai-lo-cham-elyse-danko-city-thai-nguyen
Đại lộ champ Elyse khu đô thị Danko City

Khu đô thị Danko City sở hữu vị trí tựa sơn hướng thủy, nằm đối diện UBND phường Đồng Hỷ, TP. Thái Nguyên. Đây là một trung tâm sinh hoạt văn hóa của nhân dân TP. Thái Nguyên
Trong tổng thể của khu đô thị Danko City, Sân khấu nhac nước đẳng cấp sẽ là trung tâm của dự án cả về mặt địa lý lẫn thiết kế, trở thành khu đô thị mới cao cấp lớn nhất ở trung tâm thành phố.
Bên cạnh đó, Danko City còn là nơi kết nối những giá trị văn hóa truyền thống của tỉnh Thái Nguyên, trở thành một kỷ nguyên mới, một biểu tượng mới của tỉnh Thái Nguyên. Khu nhà phố thương mại Danko City điểm nhấn trong khu đô thị chính là nơi tái hiện 1 châu Âu thu nhỏ, cuộc sống của cư dân ít ôn ào, xô bồ hơn. Những ngôi nhà giờ đây không chỉ là tổ ấm mà còn mang tới một nguồn thu nhập ổn định cho gia chủ. Tại đây, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống sôi động ban ngày, sầm uất về đêm, Danko City sẽ là địa điểm lý tưởng cho những lúc nghỉ ngơi cuối tuần bên bạn bè, gia đình.
Tất cả các tiện ích đẳng cấp đã có ở Danko City Thái Nguyên, nơi hiện thực hóa một không gian sống lý tưởng hiện đại phù hợp với nhu cầu thay đổi cuộc sống hiện nay của bạn và gia đình. Khu đô thị Danko City sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng, nơi làm việc tiện nghi, môi trường kinh doanh sầm uất, nơi nghỉ ngơi thư giãn nhẹ nhàng và trung tâm giải trí sôi động.

Danko City Thái Nguyên – lấy khoảng không gian xanh làm trung tâm sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đô thị hiện đại, khẳng định sự bền vững bằng việc kết nối bản sắc văn hóa truyền thống với tương lai…

G

097.732.9191