Khu đô thị Danko City Thái Nguyên - Tiện ích hội tụ ngay tại ngưỡng cửa
banner-header-sunshine-crystal-river

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Được đầu tư xây dựng bởi một chủ đầu tư tầm cỡ trên thị trường ngay tại vị trí đắt giá bậc nhất tại tỉnh Thái Nguyên, khu đô thị Danko City tọa lạc tại xã Cao Ngạn và phường Chùa Hang, tỉnh Thái Nguyên, hứa hẹn trở thành một điểm an cư lý tưởng. Dự án được kỳ vọng trở thành một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tỉnh Thái Nguyên, định nghĩa hoàn toàn mới về chuẩn mực sống chuẩn sang.

Danko City Thái Nguyên – Nơi tiện ích hội tụ ngay tại ngưỡng cửa
Theo những chuyên gia bất động sản thì ngày nay tiêu chuẩn sống sang của các khách hàng thượng lưu không chỉ dừng lại ở một vị trí đẹp, gần trung tâm mà còn là một không gian sống tiện nghi với đầy đủ những tiện ích đáp ứng cho mọi nhu cầu tư sinh hoạt tới vui chơi giải trí.

dai-lo-cham-elyse-danko-city-thai-nguyen
Đại lộ champ Elyse khu đô thị Danko City

Đáp ứng nhu cầu đó, chủ đầu tư Danko Group đã không ngại đầu tư những tiện ích cao cấp và đa dạng ngay tại khu đô thị Danko City để thỏa mãn mọi tiêu chí khắt khe nhất của các khách hàng, mang tới một cuộc sống chuẩn sang tại tỉnh Thái Nguyên nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung.

Tại đây, cư dân được thừa hưởng chuỗi tiện ích đầy đủ và đa dạng được bố trí khắp dự án. Từ những ngôi nhà, những căn hộ của mình, chỉ vài bước chân là cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn mọi tiện ích đẳng cấp từ trung tâm thương mại đến các khu mua sắm, quảng trường 3,5 ha, các công viên nhánh, sân khấu nhạc nước đẳng cấp nhất tỉnh Thái Nguyên, các dịch vụ chất lượng, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em…

Mọi cư dân từ cư dân nhí tới những cư dân lớn tuổi đều có thể tìm thấy những tiện ích riêng, phù hợp và thỏa mãn mọi nhu cầu sống. Không cần mất thời gian di chuyển xa xôi, ngay tại khu dự án mọi nhu cầu sống, vui chơi, giải trí đều được đáp ứng tối đa. Đây chính là sự hiện đại tiện nghi mà một cuộc sống chuẩn sang cần có.

Danko City – Sống chuẩn sang, Sống chuẩn sinh thái
Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng có xu hướng tìm về với thiên nhiên. Điều này cũng ảnh hưởng không ít tới định nghĩa sống sang của các khách hàng thượng lưu. Sống sang không chỉ là một một không gian sống tiện nghi mà còn là sống xanh, hài hòa với thiên nhiên và chuẩn sinh thái.

khu-do-thi-danko-city
Khu đô thị Danko City

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dự án chính là phong cách thiết kế hiện đại và một mật độ xây dựng cực thấp. Tại Danko City mật độ xây dựng chỉ chiếm 37,3%, đây là một trong số những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất trên thị trường, đảm bảo một không gian sống xanh, trong lành và thoáng đãng nhất cho cư dân.

Chủ đầu tư Danko Group và các kiến trúc sư của Niwwin và Jica Scape đã sáng tạo nên một không gian sống chuẩn sinh thái, yên bình giữa trung tâm sôi động của thành phố để dành riêng cho cộng đồng dân cư khu đô thị.

Sống chuẩn sinh thái tại Danko City Cao Ngạn
Tại dự án, mỗi cung đường, mỗi phân khu đều được quy hoạch thông minh và ngập tràn cây xanh, vừa tạo cảnh quan đẹp vừa thanh lọc không khí. Với hàng loạt cây xanh lớn trải dài đường nội khu, trong đó trung tâm tại Danko City là quảng trường, phố đi bộ và sân khấu nhạc nước, đem đến một bầu không khí trong lành chưa từng có giữa thành phố chật chội. Đây có thể nói là chuẩn mực cho cuộc sống xanh, sinh thái không kém gì những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Mỗi phút giây tại đây đều là những giây phút tận hưởng và cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn.

Cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp
Hội tụ đủ mọi tiện ích sống và không gian sống lý tưởng, Danko City Chùa hang là điểm hẹn cho những cư dân đẳng cấp và thượng lưu hình thành nên một cộng đồng cư dân lịch thiệp, trình độ văn hóa cao với lối cư xử văn minh, tôn trọng sự riêng tư và thân thiện. Cộng đồng hàng xóm giàu có thượng lưu càng khẳng định vị thế của những cư dân sinh sống tại dự án và là tiêu chuẩn mới cho nơi sống đẳng cấp.

Có thể nói mang tới những giá trị khác biệt, Danko City Chùa Hang khẳng định một cuộc sống sang trọn vẹn, hứa hẹn thu hút được các khách hàng thượng lưu trên thị trường và là điểm nóng trên thị trường bất động sản trong tương lai.

G

097.732.9191