Tinh hoa kiến trúc Châu Âu giữa lòng thủ đô Sunshine Crystal River – Sunshine Crystal River
banner-header-sunshine-crystal-river

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Toạ lạc tại trung tâm phía Đông Hà Nội, với vị trí cửa ngõ kinh tế đắc địa “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” bên sông Cả Cấm, Sunshine Crystal River hứa hẹn mang đến “Lâu đài Âu thu nhỏ” đầy mê đắm giữa lòng Hà Nội!

Kiến trúc Châu Âu hiện đại, ghi dấu ấn rõ nét bằng sự đơn giản, không cầu kì, tập trung khắc hoạ những hình khối mạnh mẽ, vững trãi, thể hiện tinh tế hơn trong thiết kế mặt phẳng trần, phào trần, tường, sàn kết hợp màu sơn trang nhã mang đến biểu tượng căn hộ sang trọng, đầy tính nghệ thuật.

khu-biet-thu-sunshine-sky-villas-1
100% căn hộ được trang bị nội thất mạ vàng cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín thế giới, chủ đầu tư đặc biệt chú ý tới an toàn của cư dân nhờ hệ sinh thái 4.0 riêng biệt đáp ứng mọi nhu cầu chỉ bằng một “cú chạm” trên Smartphone.

Cấu trúc cảnh quan xanh mát với mật độ phủ xanh cao, gắn liền với những hình ảnh thường thấy trong những tòa lâu đài châu u thanh lịch, với tượng đài nghệ thuật, bể bơi Panorama bố trí hài hòa giữa mảng cây xanh và hồ nước, kết hợp tuyến đường dạo bộ liên hoàn.
Không gian căn hộ với thiết kế mở, trang bị cửa kính Low-E nhập khẩu trực tiếp 100% từ Indonesia mang đến căn hộ ngập tràn ánh sáng và giao hoà thiên nhiên.
Bạn đã sẵn sàng cho “chuyến du hành” Châu Âu hoa lệ ngay tại Hà Nội cùng dự án Sunshine Crystal River với những giá trị ĐẲNG CẤP, TINH HOA có “một không hai”?

Dự án chung cư Sunshine Crystal River Tây Hồ là dự án tiếp theo của tập đoàn Sunshine xây dựng trên khu vực Tây Hồ. Một trong những câu hỏi lớn đối với mỗi sản phẩm là ai sẽ là chủ nhân tương lai của căn hộ tại đây?

Đối với việc phát triển dự án bất động sản hiện đại các chủ đầu tư luôn phải đi trước một bước trong nghiên cứu thị trường. Các câu hỏi như bán cái gì? Bán cho ai? Bán bao nhiêu? Bán như thế nào? là việc chủ đầu tư phải đi tìm hiểu và giải quyết. Nhiều dự án tuy chưa bán hàng nhưng chủ đầu tư đã thắng ngay từ khâu lập kế hoạch. Kế hoạch càng chi tiết, khả thi thì khi ra hàng càng dễ tiêu thụ. Tây Hồ là khu vực của nhà giàu, là nơi an cư của tầng lớp đại gia những người thành đạt này đều hướng tới giá trị hưởng thụ khi sống trong căn nhà của mình. Các sản phẩm chào bán trên thị trường phải đáp ứng được tiêu chí đó ngoài vấn đề về giá cả. Đối với khách hàng này thì nhà là nơi để ở, là nơi hưởng thụ và cũng là nơi thể hiện đẳng cấp. Với nền kinh tế ngày càng phát triển, Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới, các tỷ phú, triệu phú mới nổi ngày càng nhiều việc sở hữu căn hộ triệu đô là việc không khó thấy. Đây cũng là căn cứ quan trọng nhất để chủ đầu tư tự tin ra siêu phẩm phục vụ khách hàng.

Khu đô thị Nam Thăng Long vẫn được biết đến là khu đô thị quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, nơi đây cũng là nơi cư trú của cư dân 74 nước và vùng lãnh thổ. Các bất động sản trong khu đô thị một phần được đầu tư cho thuê rất ổn định, hiệu quả tạo được dòng tiền cho khách hàng đầu tư. Chung cư Sunshine Crystal River ra đời sẽ là một nguồn cung chất lượng cao cho khách hàng muốn thuê căn hộ đẳng cấp.

G

097.732.9191